เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

คณาจารย์เภสัชมหิดลเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ The 5th Asian Association of Schools of Pharmacy (AASP) Deans Forum

ตั้งแต่วันที่ 09 กรกฎาคม 2561
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภก. วิชิต โนสูงเนิน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. ภญ. ศิตาพร ยังคง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์ ดร. ภก. กฤษฎา ศักดิ์ชัยศรี เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ The 5th Asian Association of Schools of Pharmacy (AASP) Deans Forum ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ Macau University of Science and Technology

Photo Gallery

38 วินาทีที่แล้ว