สภาอาจารย์

อาจารย์
ธีรวัฒน์ สงสีจันทร์

กรรมการคณะ

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานกรรมการ
รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายการคลัง กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายบริหาร กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายการศึกษา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาจุลชีววิทยา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาชีวเคมี กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชกรรม กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชเคมี กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชวิทยา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชวินิจฉัย กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรม กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยา กรรมการ
หัวหน้าภาควิชาอาหารเคมี กรรมการ
หัวหน้าสำนักงานข้อมูลสมุนไพร กรรมการ
สภาอาจารย์ กรรมการ
สารจากคณบดี ประวัติความเป็นมา วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ ผังโครงสร้างองค์กร ผู้บริหารและบุคลากร ภาควิชาต่างๆในคณะฯ หน่วยงานต่างๆในคณะฯ รางวัลแห่งความภาคภูมิ