ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เปิดรับสมัครทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นที่ 19 ประเภททุนปกติ โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

1. กลุ่มอาจารย์ที่ปรึกษาที่ยังไม่เคยได้รับทุน คปก. ปกติ

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม - 31 ตุลาคม 2559

2. กลุ่มอาจารย์ที่ปรึกษาที่เคยได้รับทุน คปก. ปกติแล้ว และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในการให้คำปรึกษานักศึกษา คปก. ตลอดจนมีผลงานตีพิมพ์ในวารสารที่ สกว. ยอมรับต่อเนื่องในระยะเวลา 5 ปีหลัง และเป็นตามหลักเกณฑ์ในเอกสารหมายเลข 3 เปิดรับสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาพร้อมกับนักศึกษา 2 รอบ ดังนี้

รอบที่ 1: ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2559 – 31 ตุลาคม 2559

รอบที่ 2: ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 – 31 มีนาคม 2560

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ http://rgjadvisor.trf.or.th

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ได้ที่

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

โทร. 02-278-8274 หรือ 8275

โทรสาร 02-298-0478

E-Mail: trfrgj@trf.or.th, namfon@trf.or.th

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 1387 ครั้ง

หญ้าปักกิ่ง 11 วินาทีที่แล้ว