ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์งานประชุม The Conference on Borderless Open Access Education

ประชาสัมพันธ์ The Association of Southeast Asian Onstitutions of Higher Learning (ASAIHL) ร่วมกับ Universiti Putra Malaysia ขอเชิญเข้าร่วมประชุม The Conference on Borderless Open Access Education ระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคม 2559 ณ Universiti Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย  กำหนดลงทะเบียนภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2559 ข้อมูลเพิ่มเติมที่  http://www.asaihl2016.upm.edu.my/home.php

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 751 ครั้ง

40 วินาทีที่แล้ว
ท้องผูกจากยา 1 นาทีที่แล้ว