ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง NGS for Food Safety and Public Health ระหว่างวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุม KX10.4B อาคาร Knowledge Exchange มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (BTS วงเวียนใหญ่) รายละเอียดการสมัครและอื่นๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ http://academy.sbi.kmutt.ac.th/NGS_FSPH2017/

โรคไข้เลือดออก 7 วินาทีที่แล้ว
สารกันราในขนมปัง 13 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 17 วินาทีที่แล้ว
ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 19 วินาทีที่แล้ว
พยาธิในเนื้อหมู 22 วินาทีที่แล้ว