ประชาสัมพันธ์กิจกรรม The ASEAN + 3 UNet Logo Design Competition มีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบตราสัญลักษณ์ของ The ASEAN + 3 UNet และเพื่อพัฒนาเป็นตราสัญลักษณ์อย่างเป็นทางการของ The ASEAN + 3 UNetต่อไป
โดยให้นักศึกษาเสนอผลงานการออกแบบ ทั้งนี้ ผู้ชนะการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์จะได้รับรางวัลเป็นเงินสด จำนวน 800 ดอลลาร์สหรัฐ
โดยให้ส่งผลงานไปที่ AUN ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 60 และสำเนามาที่เมล์ opinter@mahidol.ac.th

ยาลดไขมันในเลือด 34 วินาทีที่แล้ว