เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ขอเชิญเข้าร่วม China Higher Education Exhibition Tour 13th CHEET 2017 ณ เมือง shaunghai, Xiamen, Hangzhou และ Naujing ระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 11 กันยายน 2560
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมนิทรรศการดังกล่าวสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมโดยตรงได้ที่ email : cscee@chneduexpo.org