เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ประชาสัมพันธ์ Kyoto International Student Film & Video Festival 2017 ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์ระดับนานาชาติของนักศึกษา โดยจะจัดขึ้นในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน 2560 คณะกรรมการจัดงานขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดหนังสั้น โดยแบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ ภาพยนตร์ Live-action และภาพยนตร์แอนิเมชั่น

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด คือเป็นนักศึกษาระดับใดก็ได้ ไม่จำกัดอายุ ทั้งนี้ภาพยนตร์ที่ส่งประกวดต้องจัดทำคำบรรยายภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่น โดยนักศึกษาที่สนใจประกวดสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 เมษายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติม ดูที่ www.kisfvf.com