ประชาสัมพันธ์กิจกรรม Chinese Summer School of National Chung Hsing University - Taiwan ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ระหว่างวันที่ 7 - 26 สิงหาคม 2560 แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจศึกษาภาษาจีนและวัฒนธรรมไต้หวัน โดยผู้ที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านมหาวิทยาลัยจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมกิจกรรม แต่ต้องรับผิดชอบค่าเดินทาง ที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆด้วยตนเอง
ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ส่ง CV/Copy of Passport มายังกองวิเทศสัมพันธ์  ภายในวันที่ 31 พ.ค. 60

ว่านชักมดลูก 39 วินาทีที่แล้ว