เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติด้านโรคเขตร้อน Joint International Tropical Medicine Meeting 2017

คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดประชุมวิชาการนานาชาติด้านโรคเขตร้อน Joint International Tropical Medicine Meeting 2017
ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2560 ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพมหานคร ภายใต้หัวข้อ "Tropical Medicine 4.0 Effective Collaboration for Global Health Impact"
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   http://www.jitmm.com/client/

สมุนไพรแก้ไอ 1 นาทีที่แล้ว