ประชาสัมพันธ์ทุน Fulbright Foreign Language Teching Assistant Program ประจำปีการศึกษา 2561 สำหรับอาจารย์ที่สอนภาษาอังกฤษในประเทสไทย เดินทางไปสอนภาษาไทย ณ มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 9 เดือน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่  http://fulbrightthai.org/default.asp สมัครโดยตรงได้ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2560

สมุนไพรใช้ในอายุรเวท 13 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 16 วินาทีที่แล้ว
เครื่องสำอางกับสุขภาพ 23 วินาทีที่แล้ว
น้ำตาเทียมกับ “ตาแห้ง” 29 วินาทีที่แล้ว