ประชาสัมพันธ์ Macquarie University จัดงาน Open Day

ประชาสัมพันธ์  Macquarie University จัดงาน Open Day เพื่อศึกษาต่อ ณ ประเทศออสเตรีย ในวันจันทร์ ที่ 23 พ.ค. 60 ณ โรงแรม Westin Grande Sukhumvit เวลา 18.00 - 21.30 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ดอกคาโมมายล์ 1 นาทีที่แล้ว