ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลบราซิล ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2561 (PEC-G 2018) ทั้งนี้ผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาตลอดหลักสูตร ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถานเอกอัคราชทูตบราซิล ประจำประเทศไทย email : culture.bangkok@itamaraty.gov.br
ภายในวันที่ 21 ก.ค. 60

วัคซีนไข้เลือดออก 2 วินาทีที่แล้ว
มะเขือเทศ กับ ไลโคพีน 20 วินาทีที่แล้ว
ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 24 วินาทีที่แล้ว