เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

Faculty of Pharmacy Universitas Gadjah Mada กำหนดจัดการประชุมวิชาการ The 5th International Conference on Pharmacy and Advanced Pharmaceutical Sciences (ICPAPS 2017) ภายใต้แนวคิด "Global Trend in Pharmacy and Pharmaceutical Research for Better Future" ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2560 ณ Sheraton Mustika Resort and Spa, Yogyakarta

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://conference.farmasi.ugm.ac.id