กระทรวงการต่างประเทศแจ้งเรื่องกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาได้ตั้งวงเงินงบประมาณ จำนวน 395,000 USD ภายใต้โครงการ Young Scientist Exchange Program ในกรอบความร่วมมือข้อริเริ่มลุ่มน้ำโขงตอนล่าง (Lower Mekong Initiative - LMI) เพื่อสนับสนุนงบประมาณให้กับข้อเสนอกิจกรรมที่เสริมสร้างความร่วมมือด้านการศึกษาและการวิจัยวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศ โดยข้อเสนอกิจกรรมดังกล่าวจะต้องสามารถขยายผลการดำเนินกิจกรรม Networking Session for LMI Young Scientist Program
สามารถสืบค้นข้อมูลและเสนอโครงการดังกล่าวได้ที่ www.grants.gov ภายในวันที่ 4 สิงหาคม 2560

สารบำรุงตาจากพืชมีสี 1 วินาทีที่แล้ว