เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ข่าวประชาสัมพันธ์


“Natural Products-From Basic to Translation II (NPBT II) 2017: Herbal Extracts for Aging Prevention


คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมประชุมวิชาการ “Natural Products-From Basic to Translation II (NPBT II) 2017: Herbal Extracts for Aging Prevention and Treatment” ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมประชุมได้ตั้งแต่บัดนี้ - 12 ตุลาคม 2560 นี้   



----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------



เอกสารประกอบ



















ปี 2560



ชื่อทุน/แหล่งทุน




รายละเอียดเพิ่มเติม




การรับสมัคร




วัน เวลา ที่จัดอบรม




คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร




คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมประชุมวิชาการ “Natural Products-From Basic to Translation II (NPBT II) 2017: Herbal Extracts for Aging Prevention and Treatment” ระหว่างวันที่ 30-31 ตุลาคม 2560 ณ ห้องประชุมไชยานุภาพ 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  



***ค่าลงทะเบียนคนละ  500  บาท *** 



 



โดยสามารถสมัครได้ที่ 



www.pha.nu.ac.th



 



โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่



http://10.8.51.1/web/docs/downloaddoc.php?downloadid=3121&depcode=58



 



สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่



สำนักเลขานุการคณะเภสัชศาสตร์



โทร.  0 5596 3648



โทรสาร.   0 5596 3731



E-mail: jitteepornt@nu.ac.th   



 




ตั้งแต่บัดนี้ - 12 ตุลาคม 2560




ระหว่างวันที่ 30-31 ตุลาคม 2560 ณ ห้องประชุมไชยานุภาพ 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร 




 



มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 770 ครั้ง






งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


สัตว์เลี้ยงกับยา 1 นาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้