ข่าวประชาสัมพันธ์

Newton Fund ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทช.) เปิดรับสมัครทุน“ Newton Fund Research Links Regional Worshops (South East Asis)” ผู้สนใจสามารถสมัครทุนได้ตั้งแต่บัดนี้   -  19 กันยายน 2560 นี้

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เอกสารประกอบ

ชื่อทุน/แหล่งทุน

การรับสมัคร

โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

1. http://www.britishcouncil.org/education/science/current-opportunities/regional-workshops-newton-sea

2. http://10.8.51.1/web/docs/downloaddoc.php?downloadid=3099&depcode=58

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

กองบริหารงานวิจัย

โทร.  02 849 6243, 6252

โทรสาร.  02 849 6247

อีเมลล์  varinpiphob.cha@mahidol.ac.th

ตั้งแต่บัดนี้ –

19 กันยายน 2560

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 316 ครั้ง

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 วินาทีที่แล้ว