ประชาสัมพันธ์โครงการ Tokyo Metropolitan University Japanese Winter Program 2018 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และระดับบัณฑิตศึกษาที่ประสงค์จะศึกษาภาษาญี่ปุ่น ระดับ Intermediate ระยะเวลา 3 สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 - 27 มกราคม 2561
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.op.mahidol.ac.th/orir/index.html

ทั้งนี้คุณสมบัติของนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องมีผลการสอบภาษาญี่ปุ่น JLPT N3 หรือ J-CAT 100-200 (สามารถสอบ J-CAT online ได้ที่ www.j-cat.org โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
สมัครภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2560

ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 2 นาทีที่แล้ว