ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการประกวดศิลปกรรม ภายใต้โครงการ "PMAC 2018 World Art Contest" ในการประชุมวิชาการนานาชาติประจำปีรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล สำหรับประเด็นหลักในปี 2561 ได้แก่ "Making the World Safe from the Threats of Emerging Infectious Diseases" หรือ "ร่วมสร้างโลกที่ปลอดภัยจากภัยคุกคามของโรคติดต่ออุบัติใหม่"   จึงขอเชิญชวนเยาวชนและประชาชนทั่วไปร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะผ่านการวาดภาพและการถ่ายภาพ ในการประกวดศิลปกรรมระดับนานาชาติ PMAC 2018 World Art Contest ภายใต้หัวข้อ Making Our World Safe from Infectious Diseases หรือ ร่วมกันสร้างโลกที่ปลอดภัยจากโรคติดต่อ เพื่อชิงทุนการศึกษาและเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://pmaconference.mahidol.ac.th/

ขยับกาย สบายชีวี 1 นาทีที่แล้ว