สถาบันการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ 5th International Symposium "Sharing on Teaching and Research Experiences" ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคม 2560 ณ Universitas Airlannga ประเทศอินโดนีเซีย รายละเอียดเพิ่มเติม www.iei.ubru.ac.th

File Attachment
20171005073953-Scan111.pdf

สมุนไพรแก้ไอ 1 นาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 1 นาทีที่แล้ว