งานประชุมวิชาการ ASAIHL Conference 2017

ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการ (ASAIHL Conference 2017) ในหัวข้อ "Better Life Expectancy through Education, Research, and Innovation" ระหว่างวันที่ 13 - 15 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนความเห็นใน cluster ต่างๆ (Health sciences, science and technology และ social science)
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่   http://asaihl2017.nu.ac.th/home.php

ฟักข้าว 3 วินาทีที่แล้ว
ยาลดไขมันในเลือด 9 วินาทีที่แล้ว
ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 14 วินาทีที่แล้ว