The 1st MU-CMU Symposium

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ China Medical University (CMU) จัดการประชุม The 1st MU-CMU Symposium ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมประตาป สิงหศิวานนท์ อาคารราชนครินทร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจาก CMU และมหาวิทยาลัยมหิดลจะเป็นวิทยากรนำเสนอในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียน (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมการประชุม) ได้ที่ www.op.mahidol.ac.th/orir/symposium.html

แอสไพริน (aspirin) 2 วินาทีที่แล้ว
ยาไอซ์ (Ice) 7 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 8 วินาทีที่แล้ว