ประชาสัมพันธ์ Queen Mary University of London Summer School 2018

สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างปิดภาคฤดูร้อน ปี 2561
(Session I : 25 มิ.ย. - 13 ก.ค. 61 / Session II : 16 ก.ค. - 3 ส.ค. 61)
โดยกิจกรรมแบ่งออกเป็น Theme ต่างๆดังนี้ Arts, Film and Culture e.g. British
Horror & Fantasy Cinema from Dracula to Harry Potter
คุณสมบัติผู้สมัคร
-เป็นนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป
-มีเกรดเฉลี่ยสะสม 3.00 ขึ้นไป
-สามารถสื่อสารคะแนนภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องรับผิดชอบค่า Tuition Fees เป็นจำนวนเงิน £ 1,499/ session
ค่าที่พัก £ 899 ค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆด้วยตนเอง โดยนักศึกษาสังกัดมหาวิทยาลัยมหิดล จะได้รับส่วนลด 10%

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.qmul.ac.uk/summer-school/

ยาหอม กับคนวัยทำงาน 2 วินาทีที่แล้ว