ประชาสัมพันธ์ Kyushu University Exchange Program - Fall 2018

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน ณ Kyushu University
ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนตุลาคม 2561 - เดือนมีนาคม 2562
คุณสมบัติผู้สมัคร
1.ถือสัญชาติไทยและเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป หรือระดับบัณฑิตศึกษา
2.ได้รับ GPA ไม่ต่ำกว่า 3.20
3.มีคะแนนผลการทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษตามที่กำหนด (IELTS 6.0 / TOEFL iBT 79 หรือผลการทดสอบอื่นๆ ที่เทียบเท่า)
ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.isc.kyushu-u.ac.jp/intlweb/en/admission/exchangetop

นักศึกษาที่ได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนสามารถสมัครขอรับทุนสนับสนุน (partial scholarship) จากมหาวิทยาลัยและสมัครรับทุน JASSO ได้

สมัครภายในวันที่ 2 มีนาคม 2561

วิตามินและแร่ธาตุ 7 วินาทีที่แล้ว
ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 19 วินาทีที่แล้ว