ประชาสัมพันธ์โครงการ 2018 International Summer Program (ISP) ณ Sun Yat-Sen University
สาธารณรัฐประชาชนจีน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และระดับบัณฑิตศึกษาที่สนใจเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ช่วงปิดภาคการศึกษา
ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2561
นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการต้องรับผิดชอบค่าเข้าร่วมโครงการจำนวน RBM 6,000 (ประมาณ 30,000 บาท) ค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน ค่าที่พัก
และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นด้วยตนเอง
สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://summerprogram.sysu.edu.cn
ภายในวันที่ 2 เมษายน 2561