ประชาสัมพันธ์ Technical University of Munich Summer School 2018

Technical University of Munich Summer School 2018 ในหัวข้อ “Smart Technology” ระหว่างวันที่ 1-10 ก.ค. 2561

ณ Technical University of Munich Asia Campus ประเทศสิงคโปร์ แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

โดยต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ด้วยตนเองที่ www.tum-asia.edu.sg/ss2018

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 1963 ครั้ง

แตงโม....ผลไม้คลายร้อน 30 วินาทีที่แล้ว