ประชาสัมพันธ์ขอเชิญเข้าร่วมประชุม ASAIHL Conference on "The Role of Private Universities on the Development of Higher Education" ระหว่างวันที่ 11 - 13 ธันวาคม 2561 ณ เมือง Gazvin ประเทศอิหร่าน ซึ่งการประชุมประกอบด้วย 3 sub themes คือ
1. Teaching Methods and their Feedbacks in Higher Education
2. Curriculum Development based on Innovation Perspectives in Higher Education
3. Investigating Higher Education Teaching Methodologies in Specific Fields of Study

ผู้สนใจสามารถส่ง abstract เพื่อรับการพิจารณาคัดเลือกสำหรับนำเสนอในการประชุมดังกล่าว ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2561 โดยจะต้องส่ง Full paper ภายในวันที่ 15 กันยายน 2561

ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 5 วินาทีที่แล้ว