วช. เปิดรับสมัครนักวิจัยแลกเปลี่ยน ระหว่างไทย-อินเดีย

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และสภาวิจัยสังคมศาสตร์แห่งชาติประเทศอินเดีย (ICSSR) ได้ตกลงร่วมกันจัดสรรงบประมาณให้มีการแลกเปลี่ยนนักวิจัยตามความร่วมมือทางวิชาการด้านสังคมศาสตร์ ระหว่างไทย-อินเดีย โดยให้นักวิจัยอินเดียเดินทางเข้ามาทำวิจัยในประเทศไทยและนักวิจัยไทยเดินทางไปทำการวิจัยในประเทศอินเดีย ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.nrct.go.th หรือส่งเอกสารการสมัครมายังกองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561

หอมดอกปีบ 1 นาทีที่แล้ว