ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อสมัครรับทุนแลกเปลี่ยน ณ ต่างประเทศสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2557 เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลได้มีประสบการณ์ในการศึกษา/ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ และเพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะและศักยภาพในระดับสากล รวมไปถึงการเปิดโลกทัศน์ให้กว้างไกลและมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับนักศึกษาจากสถาบันในต่างประเทศ ผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 รายละเอียดทุน: กรุณาคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง

File Attachment
20131216035716-โครงการทุนแลกเปลี่ยนนักศึกษาประจำปี2557.pdf

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 4157 ครั้ง

มะระขี้นก 1 นาทีที่แล้ว
วัณโรคระยะแฝง 1 นาทีที่แล้ว