โครงการทุนแลกเปลี่ยนจากเกาหลี

Seoul National University ได้จัดโครงการ Seoul National University (SNU) Student Exchange Program แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี(ชั้นปีที่2ขึ้นไป)และระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อเข้าร่วมการแลกเปลี่ยน ณ ประเทศเกาหลี ในช่วง Spring Semeter2015 (ระหว่างวันที่ 2 มีนาคม 2558 – กลางเดือน มิถุนายน 2558) โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา

คุณสมบัติผู้สมัคร

- ผู้สมัครต้องศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไปและระดับบัณฑิตศึกษา

- ผุ้สมัครต้องมีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00

- หากผู้สนใจต้องการศึกษาในสาขาวิชา Korean History จะต้องมีผลการสอบ korean language proficiency test (KLPT) /Test Of Proficiency In Korean (TOPIK) ไม่ต่ำกว่าระดับ 5

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดหลักสูตรได้ที่  http://sugang.snu.ac.kr  สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ งานวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารเทพรัตน์ และส่งใบสมัครพร้อมเอกสารได้ถึง วันที่ 6 ตุลาคม 2557

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 3846 ครั้ง