ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมพัฒนาความเป็นผู้นำสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต

ด้วย Institute for Societal Leadership, Singapore Management University กำหนดจัดกิจกรรมพัฒนาความเป็นผู้นำสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (Southeast Asia) หรือ SEAGULL Program โดยกิจกรรมดังกล่าวกำหนดจัดขึ้น 3 ช่วงเวลา ดังนี้

· วันที่ 12-16 มกราคม 2558 ณ ประเทศสิงคโปร์

· วันที่ 13-14 กรกฎาคม 2558 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

· ปลายเดือน กันยายน 2558 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้

· เป็นพลเมืองในประเทศกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

· มีทักษะด้านการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษได้ในระดับดี

· กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี

· สามารถเข้าร่วมกิจกรรมฯ ได้ ทั้ง 3 ช่วงเวลาที่กำหนด (ม.ค. 58/ ก.ค. 58/ ก.ย. 58)

· เป็นผู้นำและทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย

นักศึกษาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  จะได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จำนวน 22 คน และจะได้รับเงินทุนสนับสนุนเต็มจำนวนจาก Institute for Societal Leadership

โดยผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม/ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://seagull2015.splashthat.com/

หมดเขตปิดรับสมัครวันที่ 31 ตุลาคม 2557

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 519 ครั้ง

ตกขาว .. รักษาอย่างไร 19 วินาทีที่แล้ว
ท้องผูกจากยา 32 วินาทีที่แล้ว