ข่าวประชาสัมพันธ์

ทุน NCCU International Summer School 2015

National Chengchi University (NCCU) ประเทศสาธารณรัฐจีนไต้หวัน ได้เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ NCCU International Summer School 2015 ในระหว่างวันที่ 6 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม 2558 โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ

-  Mandarin Chinese Language class: 6 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม

-  Academic Courses: 7 – 15 กรกฎาคม และ 20 – 29 กรกฎาคม

โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในการเข้าร่วมโครงการด้วยตนเอง

ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อรับใบสมัครได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 661 ครั้ง