เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

คณะเภสัชศาสตร์ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก College of Pharmacy, University of Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2557
รองศาสตราจารย์ ดร. จุฑามณี สุทธิสีสังข์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. อุษา ฉายเกล็ดแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Ms. Julia K. Wheeler, Ms. LeAnn M. Cape และ Ms. Amanda D. Robinson นักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติจาก College of Pharmacy, University of Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2557 ซึ่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้ง 3 คนจะเข้ารับการฝึกอบรมที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และเข้ารับการฝึกงานและดูงานแหล่งฝึกงานภายนอก ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม ถึง 4 ธันวาคม 2557

Photo Gallery

การเดินเพื่อสุขภาพ 1 นาทีที่แล้ว
วิตามินและแร่ธาตุ 1 นาทีที่แล้ว