เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Faculty of Pharmacy, University of Santo Tomas ประเทศฟิลิปปินส์

ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2557
รองศาสตราจารย์ ดร. อุษา ฉายเกล็ดแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. จิระพรรณ จิตติคุณ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Jovencio G. Apostol และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจำนวน 8 คนจาก Faculty of Pharmacy, University of Santo Tomas ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องประชุม 409 อาคารราชรัตน์ ซึ่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้ง 8 คนได้เข้าร่วมโครงการ Student Mobility Program และรับการฝึกอบรมทางวิชาชีพเภสัชกรรมที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และดูงานแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2557

Photo Gallery

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 7 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 1 ช.ม.ที่แล้ว