เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดโครงการสร้างสุขในองค์กรประจำเดือนธันวาคม 2557

ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2557
คณะทำงานโครงการสร้างสุขในองค์กร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมอวยพรและมอบของขวัญให้แก่บุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนธันวาคม 2557 ณ ห้องทำงานของบุคลากรผ่านกิจกรรม “ศุกร์สร้างสุข” เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2557 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและตอกย้ำความสำคัญของบุคลากรให้มากขึ้น สร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน สร้างบรรยากาศการทำงานให้มีความสุข ตลอดจนก่อให้เกิดความผูกพันให้แน่นแฟ้นระหว่างองค์กรกับบุคลากรอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน รายชื่อบุคลากรที่เกิดในเดือนกรกฎาคม *************************** 1. คุณนงค์นุช กาญจนินทุ หน่วยทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป 2. คุณจรินทร์ พิรุณโปรย อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ งานบริการวิชาการและพัฒนาธุรกิจ 3. คุณปาจรีย์ ปัตตพงศ์ ภาควิชาชีวเคมี 4. รองศาสตราจารย์กอบธัม สถิรกุล ภาควิชาเภสัชกรรม 5. คุณจิตรลดา เหมินทราภรณ์ ภาควิชาเภสัชเคมี 6. คุณมณีรัตน์ เที่ยงบุญ หน่วยสารบรรณ งานบริหารทั่วไป 7. คุณสิริมา วูดเด่น หน่วยพัสดุ งานคลังและพัสดุ 8. อาจารย์กฤตติกา ตัญญะแสนสุข ภาควิชาเภสัชกรรม 9. คุณสุภาภรณ์ เลาห์ประเสริฐสิทธิ์ งานบัณฑิตศึกษาและการศึกษาหลังปริญญา 10. คุณสุทธิกานต์ ศรไชย ศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์(ด้านเคมี) งานบริการวิชาการและพัฒนาธุรกิจ 11. คุณนฤทัย สุขอุดม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ งานบริการวิชาการและพัฒนาธุรกิจ 12. คุณกฤษณี ประไพวิทย์ งานการศึกษาเภสัชศาสตรบัณฑิต 13. คุณพิชานันท์ ลีแก้ว สำนักงานข้อมูลสมุนไพร 14. อาจารย์ธนรัตน์ สรวลเสน่ห์ ภาควิชาเภสัชกรรม 15. ผู้ช่วยอาจารย์ปัทมพรรณ โลมะรัตน์ ภาควิชาอาหารเคมี 16. อาจารย์มนตรี ยะสาวงษ์ ภาควิชาชีวเคมี 17. คุณคชาภรณ์ โภคศิริ หน่วยพัสดุ งานคลังและพัสดุ

Photo Gallery

หญ้าปักกิ่ง 1 นาทีที่แล้ว