เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2558

ตั้งแต่วันที่ 02 มีนาคม 2558
รองศาสตราจารย์ ดร. จุฑามณี สุทธิสีสังข์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2558 หรือ “มหิดลเกมส์” เมื่อวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2558 ณ สนามแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยงานนี้ได้รับเกรียติจากศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งกิจกรรมภายในงาน มีการร่วมร้องเพลงเทิดพระนามโดยพร้อมเพรียงกัน และการมอบรางวัล Sportsman Award ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558

Photo Gallery