เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

คณะเภสัชศาสตร์เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเครือข่าย HR มหิดลพญาไท ครั้งที่ 1/2558

ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2558
รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเครือข่าย HR มหิดลพญาไท ครั้งที่ 1/2558 เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุม 606 ชั้น 6 อาคารราชรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ชัย คงจันทร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลอย่างยั่งยืน” การจัดประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อการหารือเกี่ยวกับกรอบความร่วมมือในด้านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลผู้สมัครงานในด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล โดยแบ่งปันโอกาสในการอบรม และด้านการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงในการเดินทางไปเข้าร่วมประชุมที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา ตามนโยบาย Eco University ตลอดจนเพื่อสร้างเครือข่ายการบริหารทรัพยากรบุคคลภายในมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตพญาไท ซึ่งประกอบด้วยส่วนงานต่างๆ รวม 9 สถาบัน คือ คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) วิทยาลัยการจัดการ และศูนย์ตรวจสอบสารต้องห้ามในนักกีฬา ให้มีความเข้มแข็ง เชื่อมความสัมพันธ์ของบุคลากร ให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและเปิดโอกาสให้บุคลากรที่ปฏิบัติงานบริหารทรัพยากรบุคคลในแต่ละส่วนงานได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์บริหารทรัพยากรบุคคลร่วมกัน เพื่อประสิทธิผลของการปฏิบัติงาน อันจะนำไปสู่ประโยชน์ของมหาวิทยาลัยมหิดลต่อไป โดยมีรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดีที่กำกับดูแลงานด้านบริหารทรัพยากรบุคคล และหัวหน้างานหรือหัวหน้าหน่วยทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมโครงการฯ รวมทั้งสิ้น 33 คน

Photo Gallery

สัตว์เลี้ยงกับยา 1 นาทีที่แล้ว