เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การสร้างความเป็นผู้นำและเทคนิคการให้คำปรึกษา โดยจิตวิทยาเกสตัลท์ (Gestalt)”

ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2558
ศูนย์พัฒนาศักยภาพมนุษย์และองค์กร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การสร้างความเป็นผู้นำและเทคนิคการให้คำปรึกษา โดยจิตวิทยาเกสตัลท์ (Gestalt)” เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2558 โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Paolo Quattrini ผู้อำนวยการสถาบัน Gestalt ประเทศอิตาลี เป็นผู้บรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ เช่น จิตวิทยากับภาวะผู้นำ จิตวิทยากับการให้คำปรึกษาด้ายภาวะผู้นำ อีกทั้งยังมีกิจกรรมพัฒนาภาวะผู้นำตามแนวคิดจิตวิทยา Gestalt อีกด้วย โดยงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานประชุมกว่า 40 คน

Photo Gallery

ว่านชักมดลูก 1 นาทีที่แล้ว