เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดประชุมชี้แจงการตรวจประเมินมาตรฐานคณะกรรมการกำกับดูแลการเลี้ยงและใช้สัตว์ของสถาบัน (คกส.)

ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2558
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประดน จาติกวนิช และ ดร.ปัทมารัตน์ กุญชร ณ อยุธยา เป็นวิทยากร จากสำนักงานมาตรฐานการเลี้ยงและใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ (สลช.) สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มาบรรยายให้ความรู้ในการประชุมชี้แจงการตรวจประเมินมาตรฐานคณะกรรมการกำกับดูแลการเลี้ยงและใช้สัตว์ของสถาบัน (คกส.) และ พรบ. สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ คณบดี และ รศ.ดร.วราภรณ์ จรรยาประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมฟังการบรรยายดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ รศ.ดร.วิสุดา สุวิทยาวัฒน์ ประธานคณะกรรมการกำกับและดูแลการใช้สัตว์ทดลองของคณะฯ ได้นำเสนอภาพรวมการใช้สัตว์ทดลองด้วย ในวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2558 เวลา 09.30-12.30 น. ณ ห้อง 409 อาคารราชรัตน์ ซึ่งมีคณาจารย์และบุคลากรของคณะฯ เข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนซักถามด้วยความสนใจ

Photo Gallery

ว่านชักมดลูก 2 วินาทีที่แล้ว
การตรวจปัสสาวะ 3 วินาทีที่แล้ว