เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

โครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ครั้งที่ 3

ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2558
อาจารย์ ดร.ลือรัตน์ อนุรัตน์พานิช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ปฐมนิเทศบุคลากรใหม่” รุ่นที่ 3 ประจำปี 2558 ซึ่งจัดขึ้นโดยหน่วยพัฒนาองค์กรและบุคลากร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรที่บรรจุใหม่ของคณะฯ ที่บรรจุตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 กรกฎาคม 2558 ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน จำนวนรวมทั้งสิ้น 8 คน ได้รับทราบเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของคณะฯ วิสัยทัศน์ พันธกิจ และวัฒนธรรมองค์กร ตลอดจนระเบียบข้อบังคับ แนวทางปฏิบัติตนในการทำงาน สิทธิประโยชน์และสวัสดิการต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานต่อไป โดยมีวิทยากรจากหน่วยทรัพยากรบุคคล งานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบต่างๆ และการสนับสนุนด้านทุนวิจัยเพื่อพัฒนาบุคลากร รวมถึงตัวแทนนักสร้างสุขเภสัชมหิดล ที่มาร่วมแนะนำโครงการและกิจกรรมสร้างสุขต่างๆ ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง เมื่อวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 309 ชั้น 3 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo Gallery

อันตรายจากการสัก 1 นาทีที่แล้ว
ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 1 นาทีที่แล้ว