เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (ด้านเคมี) ต้อนรับอาจารย์จาก Universiti Teknologi Mara (UiTM) ประเทศมาเลเซีย

ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2558
ศาสตราจารย์ ดร. ลีณา สุนทรสุข ผู้อำนวยการศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (ด้านเคมี) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชุติมา เพชรกระจ่าง ให้การต้อนรับ Mr. Mohd Shahezwan Bin Abd Wahab จาก Faculty of Pharmacy, Universiti Teknologi Mara (UiTM) ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุม 506 อาคารราชรัตน์ ในโอกาสที่ Mr. Mohd Shahezwan Bin Abd Wahab เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อนิเทศและประเมินผลการฝึกอบรมของ Ms. Nurul Fazilah Binti Rosli และ Ms. Razirahana Binti Rosli นักศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Faculty of Pharmacy, Universiti Teknologi Mara ซึ่งเข้ารับการฝึกอบรม ณ ศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (ด้านเคมี) ระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม - 3 กันยายน 2558

Photo Gallery

18 วินาทีที่แล้ว