เภสัชมหิดลต้อนรับผู้แทนจาก University of Perpetual Help System DALTA ประเทศฟิลิปปินส์

ตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค. 2559
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิระพรรณ จิตติคุณ รองประธานกรรมการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. ศวิตา จิวจินดา ให้การต้อนรับ Ms. Ma. Victoria Mendoza (Dean, College of Pharmacy) และ Ms. Mona Liza Valencia (Dean, College of Physical Therapy & Occupational Therapy) จาก University of Perpetual Help System DALTA ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2559 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 409 อาคารราชรัตน์ เพื่อหารือเรื่องความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ University of Perpetual Help System DALTA

โรคไข้เลือดออก 8 วินาทีที่แล้ว