เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

การนำเสนอผลงานจากการฝึกอบรมของนักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับบัณฑิตศึกษาจาก University of Graz ประเทศออสเตรีย

ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2559
เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร. วีณา จิรัจฉริยากูล หัวหน้าภาควิชาเภสัชวินิจฉัย พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานจากการเข้ารับการฝึกอบรมของ Ms. Carina C. Mori และ Ms. Lisa M. Aitzetmller นักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับบัณฑิตศึกษาจาก Institute of Pharmaceutical Sciences, University of Graz ประเทศออสเตรีย ซึ่งเข้ารับการฝึกอบรมในหัวข้อ “Phytochemistry and Biotechnology of Selected Medicinal Plants” ณ ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย และภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม – 23 เมษายน 2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปองทิพย์ สิทธิสาร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยนุช โรจน์สง่า และอาจารย์ ดร. สมนึก บุญสุภา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม ในการให้ความรู้และควบคุมดูแลนักศึกษาตลอดช่วงระยะเวลาการฝึกอบรมดังกล่าว

Photo Gallery

กวาวเครือขาว 1 นาทีที่แล้ว