เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสาเพื่อพัฒนาองค์กร (รั้วสวยด้วยมือเรา)

ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 หน่วยสวัสดิการและบุคลากรสัมพันธ์ หน่วยอาคารสถานที่ และหน่วยดูแลทรัพย์สิน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสาเพื่อพัฒนาองค์กร (รั้วสวยด้วยมือเรา)เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมายุ ครบ 7 รอบ 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 ตลอดจนสร้างจิตสำนึกรักองค์กร ส่งเสริมการมีจิตสาธารณะ สร้างความสัมพันธ์ ความสามัคคีระหว่างบุคลากรด้วยกัน ทั้งนี้ มีอาจารย์ บุคลากร รวมทั้งนักศึกษาชั้นปีต่างๆ ให้ความร่วมมือและช่วยกันทาสีรั้วของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จนเสร็จเรียบร้อย และสวยงามเป็นอย่างมาก

Photo Gallery