เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดโครงการศุกร์สร้างสุข เดือนพฤษภาคม 2559

ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2559 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป คณะทำงานโครงการสร้างสุขในองค์กร ร่วมกันสร้างความสุขพร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับบุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนพฤษภาคมถึงโต๊ะทำงานของแต่ละท่าน โดยรายชื่อบุคลากรที่เกิดในเดือนพฤษภาคม มีดังนี้ ชั้น 7 งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ 1. คุณโสรัจ ทัศนเจริญ ชั้น 5 ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ 2. รศ.สมภพ ประธานธุรารักษ์ ชั้น 4 ภาควิชาเภสัชเคมี 3. อาจารย์จุฑารัตน์ พิมพ์ทนต์ ชั้น 3 ภาควิชาเภสัชกรรม 4. รศ.ดวงดาว ฉันทศาสตร์ ชั้น 2 ภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรม 5. ผศ.วารี ลิมป์วิกรานต์ ชั้น 2 ภาควิชาจุลชีววิทยา 6. ผศ. มัลลิกา ชมนาวัง 7. อาจารย์สุเมธ จงรุจิโรจน์ 8. คุณอรพรรณ์ โขมะสรานนท์ ชั้น 2 ห้องสมุดคณะเภสัชศาสตร์ 9. คุณอังคณา สุริวรรณ์ 10. คุณโสมรัศมิ์ พิบูลย์มณี ชั้น 1 สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน 11. คุณกรชนก พึ่งทอง ชั้น 1 งานบัณฑิตศึกษาฯ 12 คุณสุรัญชนา แก้วสถิตย์ ชั้น 1 งานวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ 13. คุณเรียนา หวัดแท่น

Photo Gallery

อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) 3 วินาทีที่แล้ว
ไมเกรน กับ แมกนีเซียม 8 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 9 วินาทีที่แล้ว
ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 29 วินาทีที่แล้ว