เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลผ่านการตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2559

ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2559
ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับการตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2559 ไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2559 โดยได้เชิญคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ เข้ารับการสัมภาษณ์ตามเกณฑ์การประเมินต่างๆ รวมทั้งได้สุ่มบุคลากรสายสนับสนุนในสายงานต่างๆ เข้าร่วมรับการสัมภาษณ์ด้วยเพื่อให้ทราบและได้ภาพรวมของผลการดำเนินงาน ซึ่งสามารถนำผลการตรวจประเมินไปวางแผนสู่แนวทางการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2559 ดังนี้ 1.รองศาสตราจารย์ พญ.ปรียานุช แย้มวงษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล) 2.รองศาสตราจารย์ ดร.นพวรรณ เปียซื่อ (คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี) 3.รองศาสตราจารย์ ดร.สุคนธา คงศีล (คณะสาธารณสุขศาสตร์) 4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพญ.วิภาดา เลิศฤทธิ์ (คณะทันตแพทยศาสตร์) 5.อาจารย์ ดร.เลิศยศ ตรีรัตนไพบูลย์(รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาคุณภาพ คณะเทคนิคการแพทย์) 6.อาจารย์ ดร.ทวีธรรม ลิมปานุภาพ (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยนานาชาติ) คณะกรรมการฯ ได้พิจารณาเอกสารหลักฐาน สุ่มสัมภาษณ์ และประเมินคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ของคณะเภสัชศาสตร์ตามเกณฑ์ดังกล่าว และได้ทำการชี้แจงผลการประเมินไปเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 12.45 น. ณ ห้องประชุม 206 อาคารราชรัตน์ โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมรับฟังการชี้แจงผลการประเมินเป็นจำนวนมาก สำหรับการตรวจประเมินประจำปี 2559 นั้น คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการตรวจประเมินซึ่งผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง จากผลการประเมินดังกล่าว คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลยังคงมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศต่อไป

Photo Gallery

แอสไพริน (aspirin) 42 วินาทีที่แล้ว
สับปะรด : ผลไม้รักษาโรค 43 วินาทีที่แล้ว