เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดโครงการสร้างสุขในองค์กรประจำเดือนสิงหาคม 2559

ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2559
คณะทำงานโครงการสร้างสุขในองค์กร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมอวยพรและมอบของขวัญให้แก่บุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนสิงหาคม 2559 ณ ห้องทำงานของบุคลากรผ่านกิจกรรม “ศุกร์สร้างสุข” เมื่อวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและตอกย้ำความสำคัญของบุคลากรให้มากขึ้น สร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน สร้างบรรยากาศการทำงานให้มีความสุข ตลอดจนก่อให้เกิดความผูกพันให้แน่นแฟ้นระหว่างองค์กรกับบุคลากรอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน สำหรับบุคลากรที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนสิงหาคม ได้แก่ ชั้น 7 ภาควิชาชีวเคมี 1. คุณกฤษณะ พรมดวงศรี ชั้น 7 ภาควิชาอาหารเคมี 2. รศ.วิมล ศรีศุข ชั้น 6 ภาควิชาสรีรวิทยา 3. คุณศราวุธ ศรพรหมฉาย ชั้น 5 ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย 4. รศ.อ้อมบุญ วัลลิสุต ชั้น 5 MUPY-CAPQ 5. คุณนริสา รักดี ชั้น 4 ภาควิชาเภสัชเคมี 6. ศ.โอภา วัชระคุปต์ 7. คุณกมลลักษณ์ รดาโพธิ์เผือก ชั้น 3 สำนักงานข้อมูลสมุนไพร 8. คุณวรรณิดา ฉายอุไร ชั้น 3 ภาควิชาเภสัชกรรม 9. ผศ.มนทรัตม์ ถาวรเจริญทรัพย์ 10. อ.มนทยา สุนันทิวัฒน์ 11. อ.ฟ้าใส จันท์จารุภรณ์ 12. อ.สินีนาฏ กริชชาญชัย ชั้น 2 ภาควิชาจุลชีววิทยา 13. ผศ.กฤษณ์ ถิรพันธุ์เมธี 14 อ.จตุรงค์ ประเทืองเดชกุล 15. คุณวาสนา ตรีทศ ชั้น 1 งานคลังและพัสดุ 16. คุณอนุษรา วงษ์ประไพ 17. คุณสิริวรรณ ดวงขุนทด ชั้น 1 งานการศึกษาเภสัชศาสตรบัณฑิต 18. คุณธันยพร นวลสวัสดิ์ ชั้น 1 งานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม 19. คุณนารถอนงค์ ไทยพิทักษ์ ชั้น 1 หน่วยสารบรรณ 20. คุณปวีณา แย้มเกตุ ชั้น 1 หน่วยอาคารสถานที่ 21. คุณธีระศักดิ์ บำรุง 22. คุณบุญเกิด กิ่งสวัสดิ์ ชั้น 1 หน่วยยานพาหนะ 23. คุณศักดิ์ศิลป บำรุง ชั้น 1 หน่วยพัฒนาองค์กรและบุคลากร 24. คุณชญานุตม์ นิรมร

Photo Gallery

ยาคุมกำเนิดชนิดฝัง 17 วินาทีที่แล้ว