เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ภาควิชาเภสัชวินิจฉัยจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิต

ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2559
เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 คณาจารย์และบุคลากรภาควิชาเภสัชวินิจฉัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ระดับบัณฑิตศึกษา ได้พร้อมใจกันร่วมงานแสดงมุฑิตาจิตแด่ รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. วีณา จิรัจฉริยากูล และ รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. อ้อมบุญ วัลลิสุต เนื่องในโอกาสที่อาจารย์ทั้งสองท่านได้เกษียณอายุราชการ ซึ่งจัดขึ้นโดยภาควิชาเภสัชวินิจฉัย ณ ร้านอาหารเพลิน ถนนวิภาวดี

Photo Gallery

ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 15 วินาทีที่แล้ว
ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 21 วินาทีที่แล้ว