เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

อาจารย์เภสัชมหิดลให้สัมภาษณ์รายการ ’วันใหม่’ ทางช่องไทยพีบีเอส

ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2559
ตามที่รายการ วันใหม่ ไทยพีบีเอส ช่อง Thai PBS ได้เข้ามาขอสัมภาษณ์ รศ.ภญ.ยุวดี วงษ์กระจ่าง รองหัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. และรายการได้ออกอากาศแล้วเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 05.00 น. ในช่วง 108 สุขภาพ ตอน ติดยาดม เสี่ยงเยื่อจมูกอักเสบ ทั้งนี้ยังมี รศ.ภญ.รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ ได้ร่วมให้ความรู้เพิ่มเติมในรายการอีกด้วย โดยสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง http://program.thaipbs.or.th/watch/zn2qip

Photo Gallery

1 นาทีที่แล้ว