เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลเข้าร่วมงานมหกรรมคุณภาพ ประจำปี 2559 (Mahidol Quality Fair 2016)

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559 กองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงานมหกรรมคุณภาพ ประจำปี 2559 (Mahidol Quality Fair 2016) ภายใต้หัวข้อ “Managing Knowledge Creating Quality” ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการในการตัดสินและพิจารณาให้คะแนนผลงานทั้งหมดที่ส่งเข้าประกวดในงาน นอกจากนี้ ยังมีบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ได้ส่งผลงานเข้านำเสนอในด้านการพัฒนางานบริหารการศึกษา จำนวน 1 ผลงาน คือ เรื่อง “ผลลัพธ์และความพึงพอใจของนักศึกษาเภสัชศาสตร์จากการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในประเทศอาเซียน” โดยคุณอัมพร สงคศิริ ตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์ บรรยากาศในงานดังกล่าวมีการนำเสนอผลงานทางด้านพัฒนาคุณภาพและการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อเรื่อง “KM 3.0 ขอบฟ้าใหม่ในการจัดการความรู้” โดย ศาสตราจารย์ นพ.วิจารณ์ พานิช ประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันส่งเสริมการจัดการความรู้เพื่อสังคม (สคส.) และยังมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “Best Practice ของการนำความรู้ไปใช้ตอบสนองวิสัยทัศน์ขององค์กร” โดย ศาสตราจารย์ พญ. ดวงมณี เลาหประสิทธิพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และยังได้รับเกียรติจากนักพูดชื่อดัง คือ อาจารย์จตุพล ชมพูนิช มาบรรยายในหัวข้อ “การจัดการความรู้กับการพัฒนาองค์กร” ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้รับฟังอย่างสนุกสนานและได้รับความรู้ควบคู่กันไปอีกด้วย

Photo Gallery

ลำโพง : ไม้ประดับมีพิษ 20 วินาทีที่แล้ว
ว่านชักมดลูก 42 วินาทีที่แล้ว